Giới thiệu

Đôi nét về thương hiệu bạc đạn vòng bi TLC

TLC là thương hiệu riêng, chuyên biệt về dòng sản phẩm bạc đạn, vòng bi có chất lượng tốt. Sản phẩm thương hiệu Việt Nam được nhập khẩu và gia công trực tiếp từ công ty TNHH Tín Liên, cung cấp trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau bao gồm RS/2RS vòng bi bít cao su 2 mặt, vòng bi thép không gỉ, vòng bi lăn, v.v.. Tiêu chuẩn chất lượng dựa trên chuẩn quốc tế ABEC 1 và ABEC 3.

Tất cả các dòng sản phẩm chất lượng cao đều có thông số mẫu thiết kế theo chỉ tiêu Nhật Bản, chất lượng được quản lý chặt chẽ theo chuẩn chứng nhận ISO 9001 và ISO 9002 quốc tế. Các đối tác nhà máy sản xuất bạc đạn, vòng bi TLC từ Đài Loan và Trung Quốc đều là những nhà cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm.

Mặc dù chỉ là một phần linh kiện trong toàn bộ hệ thống máy móc, bạc đạn và vòng bi lại là một phần cốt lõi quyết định đến sự vận hành cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho máy móc. Vòng bi TLC cùng với con người càng làm tăng thêm sự dung hòa của cơ giới nhân văn, và chúng tôi đang hướng tới một thế giới có sự hài hòa giữa con người và động cơ máy móc trong tương lai không xa.

 

Đôi nét về công ty TNHH Tín Liên

Logo TL Mặt Trời Đỏ có mặt trên thì trường từ năm 1990. Hình ảnh mặt trời hừng đông thể hiện sự phát triển không ngừng, mạnh mẽ và bền bỉ. Bằng sự phát triển bền vững suốt hơn 10 năm qua, TL Mặt Trời Đỏ đã xây dựng thành công một thương hiệu đem lại sự an tâm và tin tưởng đến người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Đây là logo được đăng kí độc quyền và được dán trang trọng lên các sản phẩm để đảm bảo chất lượng của từng mặt hàng của công ty TNHH TM-DV-SX Tín Liên.

Thương hiệu Tín Liên đã thể hiện phương châm và tiêu chí kinh doanh hàng đầu của công ty. UY TÍN VÀ LIÊN KẾT. Với tâm niệm chữ tín đóng vai trò trọng yếu trong việc xây dựng niềm tin và sự hợp tác lâu dài, công ty lấy uy tín trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nền tảng cho mọi sự phát triển. Từ đó, người tiêu dùng, đối tác và công ty có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài, liên kết bền vững, hướng tới sự phát triển và thịnh vượng chung.

Với sản phẩm thuộc nhiều hạng mục khác nhau, công ty Tín Liên cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm, phong phú trong lựa chọn. Song, xuyên suốt tất cả các mặt hàng, chất lượng sản phẩm luôn được thống nhất và đảm bảo cùng thương hiệu TL Mặt Trời Đỏ. Để xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu, công ty Tín Liên đã ký kết hợp tác trực tiếp với những nhà sản xuất uy tín, cung cấp và phân phối những sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, vừa lòng đối tác, hài lòng người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn ABEC của vòng bi
Làm cách nào nhà sản xuất đặt được viên bi vào giữa khe của bạc đạn?
Các thông số trong bạc đạn như 6206-zz hay 6206-2rs có ý nghĩa như thế nào?
Bạc đạn ở xe tay ga dùng để làm gì ?